Lễ hội đình Cao Đài - xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định và những vấn đề quản lý lễ hội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Văn Thắng (2004)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống của quê hương Mỹ Lộc - Nam Định cũng như đánh giá các giá trị văn hóa lịch sử của lễ hội đình Cao Đài; đề xuất các giải pháp nhằm quản lý lễ hội, phát huy giá trị văn hóa trong những năm tới.