Ẩm thực truyền thống của người Tày với phát triển du lịch văn hóa ở Văn Lãng, Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Thị Thúy An (2011)
Nghiên cứu, tìm hiểu về ẩm thực truyền thống của dân tộc Tày ở Văn Lãng cùng tiềm năng du lịch và những biến đổi của nó trong môi trường chuyển đổi hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm khai thác những giá trị của văn hóa ẩm thực truyền thống phục vụ cho sự phát triển du lịch ở Văn Lãng.