Hà Nội những câu chuyện kể từ cuối thế kỷ XIX - XX - Nguyễn, Bá Đạm (Văn học, 2010)
Bao gồm những câu chuyện, những kí ức, những kỷ niệm, tư liệu báo chí, sách vở ghi lại những chứng tích lịch sử, góp phần xây dựng lại diện mạo của Hà Nội xưa.