Tâm đạo - Hành trình tâm linh : Những nguy cơ và triển vọng - Kornfield Jack (Thời đại, 2010)
Phản ánh quá trình con đường tìm lại chính mình là hành trình theo tiếng gọi nội tâm sâu thẳm - con đường tâm linh. Nó dẫn chúng ta đi từ khám phá này đến khám phá khác. Cho ta trải nghiệm sâu sắc hơn về mọi sự việc đang và sắp xảy ra, giúp ta có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và tận hưởng no. Khi chúng ta lắng nghe chính mình, chúng ta có thể nắm bắt được từng thời khắc cuộc sống bằng con tim rọng mở. Chúng ta có thể từng bước tìm hiểu quá trình thực hành nội tâm. Đó là một tiến trình tương đối đơn giản nhưng thực sự không dễ dàng. Các chương kế tiếp cung cấp một loạt bài tập thực hành theo phương pháp truyền thống và hiện đại, qua đó chúng ta có thể tìm thấy con đường tâm linh đúng đắn thích hợp nhất với bản chất và khát vọng sống của chính minh.