Bàn thuật lãnh đạo qua chuyện kể : Tài trí, thời thế & anh hùng - Phi Hạo (Văn hóa thông tin, 2010)
Cuốn sách về những câu chuyện kể sinh động về mưu trí, khả năng lãnh đạo kiệt xuất của các bậc vĩ nhân đông tây kim cổ trong các lĩnh vực quân sự, chính trị.