Giá trị lịch sử văn hóa của sưu tập hiện vật về Quốc hội Việt Nam tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thủy (2011)
Giới thiệu sưu tập hiện vật tài liệu hình ảnh về Quốc hội Việt Nam: hình thành, phát triển, các hoạt động hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam; khẳng định giá trị lịch sử văn hóa và vai trò của sưu tập trong hoạt động trưng bày, giáo dục tuyên truyền; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động nghiên cứu, sưu tầm, gìn giữ, bảo quản các tài liệu hiện vật về Quốc hội tại Bảo tàng.