Văn hóa giao thông tại nội thành Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Ngọc Linh (2011)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu các thành tố cấu thành nên văn hóa giao thông và cách nhìn nhận đúng đắn về văn hóa giao thông, về cách ứng xử cũng như tâm lý của người dân Hà Nội khi tham gia giao thông; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao ý thức văn hóa giao thông cho mọi người người dân, góp phần hoàn thiện hình ảnh của Hà Nội thanh lịch hơn trong mắt người dân và khách quốc tế.