Đời sống văn hóa tinh thần của công nhân trong các khu công nghiệp ở thành phố Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Anh Sơn (2011)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng đời sống văn hóa tinh thần của công nhân trong các khu công nghiệp ở thành phố Hải Phòng; làm rõ vai trò của văn hóa tinh thần đối với công nhân lao động tại các doanh nghiệp; đề xuất giải pháp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân trong các khu công nghiệp ở thành phố Hải Phòng nói riêng và công nhân lao động nói chung.