Văn hóa làng nghề Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội trong bối cảnh CNH - HĐH và đô thị hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Thị Minh Phượng (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát văn hóa làng nghề Kiêu Kỵ dưới nhiều góc độ khác nhau cũng như khẳng định giá trị văn hóa và sự biến đổi của văn hóa truyền thống làng nghề Kiêu Kỵ trong bối cảnh hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống làng nghề.