Văn hóa làng nghề bánh tẻ Phú Nhi, phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Bùi, Thị Hiền (2011)
Luận văn nghiên cứu, phân tích thực trạng, làm rõ vai trò cùng những đặc trưng văn hoá của nghề làm bánh tẻ ở làng Phú Nhi từ xưa cho đến nay trong mối liên hệ so sánh với các làng có nghề làm bánh tẻ trên địa bàn thị xã Sơn Tây; đề xuất giải pháp nhằm khai thác, phát triển những giá trị văn hoá, kinh tế của nghề làm bánh tẻ truyền thống Phú Nhi.