Giá trị văn hóa chùa Đông Phù, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Định Phong (2011)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng giá trị văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, các di vật, cổ vật), giá trị văn hóa phi vật thể (lễ hội truyền thống) của chùa Đông Phù từ khi khởi dựng đến nay; đề xuất giải pháp nhằm góp phần bảo tồn và phát huy giá trị di tích văn hóa chùa Đông Phù trong đời sống xã hội hiện nay .