Các phương tiện thông tin đại chúng trong đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Bùi, Thanh Huyền (2011)
Nghiên cứu, tìm hiểu của việc tiếp cận các phương tiện thông tin đại chúng gồm: truyền hình, phát thanh, báo và Internet; chỉ ra các tác động của thực trạng tiếp cận đó đối với đời sống văn hóa của sinh viên trường đại học Văn hóa Hà Nội; đề xuất giải pháp phát huy và thúc đẩy phát triển các phương tiện thông tin đại chúng sao có hiệu quả nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên trường.