Những giá trị văn hóa nghệ thuật của chùa Si Mương, quận Si Sặt Ta Nạc, thủ đô Viêng Chăn : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Kheung Kẹo Kyo Pa Seuth (2011)
Nghiên cứu sự ra đời của chùa Si Mương theo truyền thuyết và sử liệu gắn liền với sự du nhập của phật giáo vào thủ đô Viêng Chăn nói riêng và đất nước Lào nói chung; khảo sát thực trạng giá trị văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, trang trí), các giá trị văn hóa phi vật thể (lễ hội truyền thống); đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn gìn giữ những giá trị văn hóa của khu di tích lịch sử chùa Si Mương, Lào.