Sự phụng thờ thánh Linh Lang qua khảo sát truyền thuyết, di tích và lễ hội trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lương, Thu Hà (2011)
Nghiên cứu về những di tích có thờ đức thánh Linh Lang thời Lý trên địa bàn thành phố Hà Nội; đánh giá vai trò giá trị của sự phụng thờ thánh Linh Lang và việc bảo tồn, phát huy giá trị của sự phụng thờ đức thánh trong bối cảnh đất nước mở cửa hội nhập phát triển.