Xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong công nhân lao động ở khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Thị Thanh Thảo (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng đời sống văn hóa tinh thần của công nhân lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội (khu công nghiệp Hà Nội - Đài Tư, Phú Nghĩa, Thănng Long) những năm qua từ năm 2006 đến năm 2010; đề xuất giải pháp xây dựng và nâng cao hiệu quả đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân trong các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và công nhân lao động cả nước nói chung.