Văn hóa ứng xử trong gia đình - Phạm, Khắc Chương (Thanh Niên, 2011)
Nghiên cứu văn hóa ứng xử trong gia đình, gia đình với giáo dục văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp, những tình huống ứng xử, rèn luyện hành vi văn hóa ứng xử.