Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản - Nguyễn, Trường Tân (Văn hóa thông tin, 2011)
Khái quát về Nhật Bản, nghiên cứu về lịch sử văn hoá, đời sống văn hoá Nhật Bản với những hình ảnh sống động về mọi mặt của đời sống văn hoá.