Du lịch Á - Âu - Mỹ - Trần, Đình Ba (Văn hóa thông tin, 2011)
Cung cấp những thông tin tổng quát, cơ bản nhất về địa lý, lịch sử, cảnh quan, những phong tục tập quán tiêu biểu... của một số quốc gia Á - Âu - Mỹ.