Du lịch thế giới qua hình ảnh - Khánh Linh (Thời đại, 2011)
Những kiến thức, thông tin cần thiết về các danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng của các nước thuộc nhiều châu lục khác nhau trên thế giới qua hình ảnh.