Những làng văn hóa văn nghệ dân gian đặc sắc ở tỉnh Phú Thọ - Đoàn, Hải Hưng (Khoa học xã học, 2011)
Giới thiệu và thuyết trình những tinh hoa mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc của các làng văn hoá tiêu biểu ở Phú Thọ về nhiều lĩnh vực: tín ngưỡng, phong tục tập quán, lịch sử, văn hoá, lễ hội, văn học dân gian, âm nhạc dân gian, làng nghề truyền thống, các công trình kiến trúc, nghệ thuật ẩm thực...