Lượn then ở miền đông Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu sơ lược về người Tày ở Cao Bằng và hát lượn then một trong những sinh hoạt văn hoá truyền thống của họ. Tuyển chọn các bài hát lượn then của người Tày.