Pô Anai Tang - Di tích, lễ hội của người Raglai - Hải Liên (Dân trí, 2010)
Tìm hiểu lễ hội dân gian Raglai cụ thể về di tích, lễ hội Pô Anai Tang và nghiên cứu sự giao thoa văn hoá qua những điểm chung về môi trường sống, sự gắn bó về lịch sử giữa hai tộc người Raglai - Chăm.