Những giá trị văn hóa thể hiện sức sáng tạo vĩ đại của con người - Hà Sơn (Nxb. Thời đại, 2011)
Trình bày những kiến thức địa lý, kỹ năng cao siêu và sức sáng tạo vĩ đại mà con người thể hiện ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.