Làng nghề truyền thống Quảng Trị - Y Thi (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tổng quan về làng nghề truyền thống ở Quảng Trị. Nghiên cứu về bảo tồn và khôi phục nghệ thuật tuồng chợ Cạn. Giới thiệu về các làng nghề truyền thống của tỉnh Quảng Trị