Thiên Bản lục kỳ huyền thoại đất Sơn Nam - Bùi, Văn Tam (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu các mẩu truyện kể về 6 nhân vật kỳ tài trên đất Vụ Bản: Tam Ranh đại tướng, Cường Bạo đại vương, Trạng Lường Lương Thế Vinh, Bà chúa Liễu Hạnh, Bà chúa Thông Khê Trịnh thái phi, Trần Thị Ngọc Đài, Quận công Ngô Đình Điền.