Múa Thiên cẩu - Trần, Văn An (Dân trí, 2010)
Giới thiệu về múa Thiên cẩu ở Hội An; trình bày cách tổ chức hoạt động, nghề và cách thức chế tạo, kỹ thuật biểu diễn, màn biểu diễn, sử dụng nhạc khí trong múa thiên cẩu; phân biệt giữa múa Thiên cẩu với múa lân, múa sư tử và những vấn đề văn hoá, tín ngưỡng liên quan với múa Thiên cẩu.