Bạn nên biết về 100 bức tranh nổi tiếng thế giới - Khánh Linh (Thời đại, 2011)
Sưu tầm một số danh hoạ thuộc các trường phái nghệ thuật khác nhau cùng với 100 bức tranh tiêu biểu nổi tiếng trên thế giới.