Tìm hiểu thế giới động vật dưới góc độ ngôn ngữ văn hóa dân gian người Việt : Qua dẫn liệu vùng Thừa Thiên Huế - Triều Nguyên (Đại học Quốc gia, 2011)
Cung cấp kiến thức về ngôn ngữ văn hoá dân gian người Việt thông qua việc tìm hiểu tên gọi, sự phân loại, đánh giá của người Việt đối với động vậ