Nghề và làng nghề truyền thống ở Nam Định - Đỗ, Đình Thọ (Nxb. Lao động, 2010)
Giới thiệu một số nghề, làng nghề truyền thống tiêu biểu của tỉnh Nam Định như nghề làm muối ở Văn Lý; làng hoa, cây cảnh ở Vị Khê; làng nghề nề - ngõa An Phú; nghề đúc đồng thị trấn Lâm; làng đúc đồng, đúc bạc Đồng Quỹ; nghề sơn ở Cát Đằng...