100 nhà quân sự có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thế giới - Lanning Michael Lee (Thời đại, 2011)
Nêu bật những đặc điểm về cuộc đời, sự nghiệp, tính cách, chiến công tiểu biểu và những đóng góp về mặt chiến thuật chiến tranh, cũng như mưu lược lãnh đạo của 100 nhà quân sự lỗi lạ trải dài từ thế kỷ V TCN đến những năm 90 của thế kỷ XX, có ảnh hưởng lâu bền và xuyên suốt trong lịch sử chính trị thế giới.