Truyện cổ dân gian sưu tầm ở Hưng Yên - Vũ, Tiến Kỳ (Đại học Quốc gia, 2010)
Trình bày khái quát về giá trị truyện cổ dân gian sưu tầm ở Hưng Yên. Sưu tầm các truyện cổ dân gian như: sự tích mục công thời Hùng Vương, sự tích Tản Viên Sơn Thánh cùng các vị Hiển công, Minh công và Phạm Hiếu, Phạm Thành, Phạm Lương đánh Thục, năm dũng tướng làng Điềm...