Chè - Món ngọt dân gian cổ truyền - Phạm, Hòa (Dân trí, 2010)
Tìm hiểu về chè - món ngọt văn hoá ẩm thực Việt Nam; phân loại chè, tính và chất dân gian của chè, sự biến thiên trong không gian và thời gian của chè, ... cũng như cách nấu, cách ăn và kĩ thuật chế biến, sản xuất chè.