Giới thiệu các dị bản vè Thất thủ kinh đô - Tôn, Thất Bình (Văn hóa dân tộc, 2010)
Nghiên cứu về giá trị nội dung và nghệ thuật các dị bản của vè Thất thủ kinh đô để thấy được một thời kỳ lịch sử của đất nước; giới thiệu 1 số dị bản của các bài vè.