100 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất trên thế giới - Simmons John (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp, công trình và thành tựu của 100 nhà khoa học vĩ đại có ảnh hưởng nhất trên thế giới.