Bước vào thế giới hồi giáo - Naipaul V.S (Thời đại, 2010)
Giới thiệu toàn cảnh về 4 quóc gia Hồi giáo: Iran, Pakistan, Malaysia, Indonexia, những đất nước có tín đồ Hồi giáo chiếm đại đa số, đặc biệt có quốc gia còn xem Hồi giáo như quốc giáo.