Văn hóa dân gian huyện Đồng Xuân - Nguyễn, Đình Chúc (Đại học Quốc gia, 2010)
Khái quát chung về huyện Đồng Xuân với các di tích văn hoá lịch sử, văn hoá sinh tồn, văn hoá xã hội, nghề nghiệp, đời sống tinh thần, văn nghệ dân gian, tri thức dân gian và các trò chơi dân gian của huyện Đồng Xuân tỉnh Phú Yên.