Đan Phượng nghìn xưa - Minh Nhương (Thanh Niên, 2010)
Nghiên cứu về truyền thuyết, con người, văn hoá vật thể, phi vật thể và văn hoá ẩm thực xã Đan Phượng xưa; giới thiệu 1 số di tích lịch sử của làng, xã như: Làng Diều nghìn tuổi và giếng cổ xứ Đoài.