Văn hóa ẩm thực của người Ninh Bình - Đỗ, Thị Bảy (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu đất nước và con người Ninh Bình, sản vật và thói quen ăn uống cùng những món ăn thức uống và cách chế biến món ăn của họ.