Hát xẩm - Trần, Việt Ngữ (Đại học Quốc gia, 2011)
Giới thiệu khái quát chung về hát xẩm. Giới thiệu và tuyển chọn một số điệu hát xẩm và bài hát xẩm, bao gồm những bài hát theo các điệu xẩm chính tông, những câu xẩm hát theo làn điệu khác, truyện xẩm và những bài hát xẩm có tác giả