Truyện kể dân gian các tộc người Nam Đảo - Phan, Xuân Viện (Đại học Quốc gia, 2010)
Tổng quan về truyện kể dân gian của các tộc người Nam Đảo ở Việt Nam và giới thiệu một số thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười và truyện ngụ ngôn.