Nghi lễ truyền thống của người Bu Nông (M'nông) - Tô, Đông Hải (Văn hóa dân tộc, 2009)
Khái quát về tộc người Bu Nông (M'nông); trình bày những nghi lễ truyền thống về vòng đời người, vòng sinh trưởng của cây lúa, những nghi lễ liên quan đến phong tục tập quán và sinh hoạt cộng đồng cùng các lời khấn thần trong các lễ cúng truyền thống của người Bu Nông.