Danh nhân Hà Nội - Trần, Quốc Vượng (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu về tiểu sử, sự nghiệp và những đóng góp to lớn của các danh nhân tiêu biểu đất Thăng Long - Hà Nội: An Dương Vương, Lý Nhân Tông, Nguyễn Trãi, Trần Thị Dung, ...