Phố phường Hà Nội xưa - Hoàng, Đạo Thuý (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu về cảnh sắc, phố phường và con người Hà Nội qua các thời kỳ và quá trình hình thành mảnh đất Thăng Long từ khi vua Lý Thái Tổ khởi Chiếu rời đô đến nay qua những câu chuyện lịch sử.