Thăng Long trung tâm văn hiến và trí tuệ Việt Nam - Vũ, Khiêu (Thời đại, 2010)
Tìm hiểu những giá trị vật chất và tinh thần của Thăng Long, từ truyền thống dân tộc, Thăng Long văn hiến qua văn học nghệ thuật, trong cuộc sống thường ngày và trong thử thách, Thăng Long - trung tâm văn hiến và trí tuệ Việt Nam.