Văn hóa gia đình người Hà Nội - Giang Quân (Quân đội nhân dân, 2010)
Đề cập về các mặt văn hóa trong đời sống gia đình và cộng đồng xã hội; những suy nghĩ tự điều chỉnh hành vi để trở thành người Hà Nội thanh lịch, văn minh qua những câu chuyện văn hóa "Từ trong nhà ra ngoài phố"