Hỏi đáp về những đường phố Hà Nội - Đào, Thị Luyến (Quân đội nhân dân, 2010)
Trình bày dưới dạng hỏi - đáp về lịch sử hình thành và tên gọi các đường phố Hà Nội, nguyên tắc đặt tên đường phố và ý nghĩa lịch sử của nó; giới thiệu những thông tin về tiểu sử, sự nghiệp các vị vua, danh nhân và địa danh mà đường phố Hà Nội được mang tên.