An Giang đôi nét văn hóa đặc trưng vùng đất bán sơn địa - Nguyễn, Hữu Hiệp (Văn hóa thông tin, 2010)
Giới thiệu về lịch sử vùng đất và người An Giang, vùng Châu Đốc Tân Cương thuở đầu mở cõi cùng những tập quán sinh hoạt trong đời sống hàng ngày và đôi nét về văn học nghệ thuật, văn hoá tâm linh, tình cảm, nếp nghĩ của người dân An Giang.