Nghi lễ vòng đời của người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận - Phan, Quốc Anh (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận; trình bày 1 số quan niệm của người Chăm Ahiêr về vòng đời và những lễ thức qua các giai đoạn trong cuộc đời 1 con người; đề xuất, kiến nghị về việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá Chăm qua nghi lễ vòng đời người.