Đá trong đời sống văn hóa dân gian ở Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Nxb. Lao động, 2011)
Cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1: đá trong khung cảnh thiên nhiên. Chương 2: đá trong đời sống vật chất. Chương 3: đá trong đời sống tinh thần.