36 làng nghề Thăng Long - Hà Nội (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu 36 làng nghề ở các quận, huyện Thăng Long - Hà Nội: phố Hàng Trống - làm tranh, phố Hàng Bạc - nghề kim hoàn, phố Lò Rèn - nghề rèn, ... (quận Hoàn Kiếm), phố Hàng Than - làm bánh Cốm, Yên Phụ - làng hương, Ngũ Xá - làng đúc đồng, ...(quận Ba Đình), Phú Đô - làng làm bún, Tây Tựu - làng hoa, làng Chèm - làng làm gì chả, ... (huyện Từ Liêm), ...